Home » , , , , , » Bảng hàng khu phức hợp cao cấp MB Land Mỹ Đình Cầu Giấy

Bảng hàng khu phức hợp cao cấp MB Land Mỹ Đình Cầu Giấy

Written By Unknown on Thứ Hai, 16 tháng 5, 2016 | 23:21

Căn hộ MBLand Mỹ Đình được nghiên cứu kiến thiết đẹp mắt về thẩm mĩ, hài hòa với không gian, phù hợp với quy hoạch thị trấn mà lại đáp ứng được nhu cầu trong sau này. Tòa tháp MB Land Central Point Mỹ Đình dự đoán sẽ tạo lên cơn sốt Khu đô thị cao cấp diện tích từ 73m2 – 115m2...

 

Phối cảnh chung cư MBLand Center Point Mỹ Đính

 

I. TỔNG QUAN DỰ ÁN MBLAND CENTRAL POINT MỸ ĐÌNH

+ Tên Căn hộ  : Khu hỗn hợp cao tầng văn phòng, dịch vụ thương mại và nhà ở (MBLAND CENTRAL POINT MỸ ĐÌNH)
+ Vị trí xây dựng : Ô 1.A.IV Nhà cao tầng mới Mỹ Đình, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
+ Diện tích khu đất: 4.430 m2
+ Chủ đầu bốn: Công ty cổ phần địa ốc MB (MBLAND)
+ Đơn vị thi công: Công ty cổ phần LIDECO 1
+ Đơn vị bốn vấn giám sát: VP tứ vấn và chuyển giao công nghệ thành lập – Trường ĐH KT HN
+ Đơn vị tư vấn thiết kế: Công ty CP Ecoland
+ Diện tích xây dựng : 2.182 m2
+ Tổng diện tích sàn thành lập: 71.109 m2 (cả 3 tầng hầm)
+ Mật độ xây dựng: khoảng 50%
+ Quy mô Nhà cao tầng: một Dự án bao gồm 30 tầng trong đó 23 tầng Quần thể; 07 tầng thương mại và 03 tầng hầm
+ Tổng diện tích sàn thành lập: 71.109 m2 (cả 3 tầng hầm)
+ tác dụng : Trung tâm thương mại, văn phòng và Tổ hợp căn hộ để ởTầng 1,2,3: Trung tâm thương mại và nhà trẻTầng 4: tầng kỹ thuật và dịch vụ (bể bơi, Gym….)Tầng 5,6,7: tầng văn phòng và thương mạiTầng 8 -30: Tổ hợp căn hộ để ở.                        
+ Tổng số Tổ hợp chung cư: 357 Tòa tháp
+ Tổng số thang máy: 6 thang máy

II. VỊ TRÍ DỰ ÁN MBLAND CENTRAL POINT MỸ ĐÌNH
 

Vị trí của Tổ hợp chung cư có nhiều dễ dàng trong quá trình thành lập cũng như vận hành khai thác tòa tháp về vĩnh viễn. Địa hình khu đất tương đối bằng phẳng. vị trí xây dựng công trình nằm cạnh 2 mặt phô là Nguyễn Cơ Thạch và đường Hàm Nghi là một trục đường chính của Hà Nội. Đây là một địa điểm đẹp, thuận tiện về giao thông, có tầm nhìn rộng và lớn. bởi vậy, nhà cửa không những phải phục vụ về mặt thẩm mỹ kiến trúc, hài hoà với cảnh quan, phù hợp với quy hoạch tầm thường thị trấn nhưng còn phải phục vụ được những nhu cầu dùng trong tương lai.

Siêu dự án MBLand Mỹ Đình Khu vực có Vị trí kết nối giao thông rất thuận lợi và mau lẹ, chỉ mất 5 phút ra tới bến xe Mỹ Đình, phô vành đai 3; 10 phút tới trung tâm Hội nghị giang sơn, khu chợ BIG C. Tiếp cận hoàn toản các tiện ích bao quanh như trường học, bệnh viện, chợ, cửa hàng và công viên cây cỏ trong Căn hộ Mỹ Đình và các khu vực lân cận.

Tổ hợp chung cư MBLand Mỹ Đình Khu đất xây dựng công trình ”Văn phòng, Trung tâm thương mại, Siêu dự án MBLand Mỹ Đình Dịch vụ và Nhà ở hỗn hợp” nằm tại ô đất ký hiệu 1.A.IV của Tổ hợp chung cư thế hệ Mỹ Đình, huyện Từ Liêm, Hà Nội. tác dụng sử dụng của khu đất là : Khu đô thị Tòa nhà, văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại, ngân hàng.
 

III. TIỆN ÍCH DỰ ÁN MBLAND CENTRAL POINT MỸ ĐÌNH
 

Quần thể là một Căn hộ cao 30 tầng với 03 tầng hầm, 07 tầng trung tâm thương mại, văn phòng và 23 tầng Dự án. công trình được sắp xếp 02 cụm thang gồm 06 thang máy và 03 thang bộ phục vụ cho khối Tòa tháp, 02 thang máy và 01 thang bộ phục vụ cho khối văn phòng; có thiết kế lối đi cho người tàn tật; lối vào khu Siêu dự án và khu văn phòng, dịch vụ được bố trí hiếm hoi.

Các Tổ hợp căn hộ được xây cất tân tiến, được tối ưu hóa các công năng dùng cấu kết với nhiều tiện lợi vượt trội, MbLand Central Point Mỹ Đình sẽ đem tới không gian thư giãn cho cư dân sống tại đây.
+ Khu TTTM cao cấp, không gian sắm sửa thu hút.
+ Khu nhà hàng sang trọng.
+ Phòng tập gym chuyên nghiệp được trang bị các trang bị luyện tập cung cấp tăng mạnh sức khoẻ tim mạch như máy chạy bộ, xe đạp, chèo thuyền...
+ Không gian Spa sang trọng cùng phong cách phục vụ tận tâm chu đáo của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.
+ Phòng khám đa khoa tân tiến cung ứng dịch vụ chăm bẵm sức khoẻ theo tiêu chuẩn quốc tế cho mọi lứa tuổi trong một môi trường bình yên, ấm áp và thân thiết.

IV. MẶT BẰNG DỰ ÁN MBLAND CENTRAL POINT MỸ ĐÌNH
 

Dự án MBland Central Point Mỹ Đình có 400 Khu đô thị, diện tích đa dạng (từ 73m2 - 115m2, từ 1 - 3 phòng ngủ), thích hợp với nhu cầu sử dụng của các đối tượng khách hàng.

Các Khu đô thị MBland Central Point Mỹ Đình được xây đắp văn minh, tinh tế và đều tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên, đem lại cho cư dân nơi đây một không gian sống xanh, lớn đãng. Bên cạnh đó, nội thất được sắp xếp hợp lý, tiện lợi, tối đa hóa công năng sử dụng, cấu kết với sự hài hòa của kiến trúc mặt ngoài tạo nên một tòa tháp hội tụ nhiều nhân tố thuận lợi và phong cách.