Home » , , , , » Giá bán căn hộ Vinhomes Riverside Hải Phòng Việt Nam

Giá bán căn hộ Vinhomes Riverside Hải Phòng Việt Nam

Written By Unknown on Thứ Năm, 24 tháng 3, 2016 | 09:18

Vinhomes Riverside Hải Phòng là dự án trọng điểm của Vingroup trong năm 2016. Với tổng diện tích 78,5 ha, tọa lạc tại P. Thượng Lý, Q. Hồng Bàng, Hải Phòng.

Khu thành thị phức tạp Vinhomes Riverside Hải Phòng (tiền thân là chung cư khu đô thị Xi măng Hải Phòng) là một trong những chung cư trọng điểm của tập đoàn Vingroup trong năm 2016. tổ hợp căn hộ có tổng diện tích 78,5 ha, tọa lạc tại phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng.

Có thể nói Vinhomes Riverside Hải Phòng chính là một khu tỉnh thành vô cùng cao cấp của tập đoàn Vingroup, ra mắt lần trước hết tại thành thị đất cảng. Được mệnh danh là “khu resort xanh giữa lòng đô thị”, các khu Vinhomes Riverside của Vingroup vẫn luôn tạo nên những cơn sốt cho giới thượng lưu và tầng lớp đại gia.

vinhomes riverside hải phòng

Bao gồm khu biệt thự, liền kề và nhà phố thương mại Shophouse.

1-biệt thự: Gồm biệt thự đơn lập (tách biệt) và biệt thự song lập (liền nhau), view Hồ và hướng vườn Diện tích giao động từ.

2-Liền Kề: Liền kề song lập, tạo thành nhiều phân khu, view Hồ, view Nội Bộ, và hướng vườn. Diện tích giao động từ (..? ).

3-Shophouse: Nhà phố thương mại, chuyên để kinh dinh, sắm sửa, và vị trí nằm phía ngoài khu vực đi lại sầm uất của căn hộ Diện tích giao động từ.

* Lý do nên đầu tư Vinhomes Riverside Hải Phòng.

1. vị trí đắc địa: Tọa lạc tại khu đất bát ngát và thông thoáng nhất thành thị Hải Phòng.
2. liên lạc tiện lợi: Khoảng cách tới trường bay Cát Bi, phi trường độc nhất tỉnh thành cảng cute chỉ 10km, với tầm 20 phút di chuyển.
3. Tiện ích vượt trội.
4. vật phẩm bất động sản nghỉ dưỡng và đầu tư của Tập đoàn địa ốc tăm tiếng nhất Việt Nam.
5. nhịp đầu tư sinh lời quyến rũ, lợi nhuận cao.

vị trí Vinhomes Riverside Hải Phòng - địa điểm vàng.

​Vincom Hải Phòng có địa điểm đặc biệt nằm trên bán đảo có 2 mặt giáp sông Cửa Cấm và sông Thượng Lý, 2 mặt còn lại giáp các trục đường liên lạc quan trọng, Vinhomes Riverside Hải Phòng tụ hợp trọn vẹn nguyên tố “nhất cận thị, nhị cận giang”. Nơi đây vừa có vị trí giao thông thuận lợi, vừa sở hữu cảnh quan tự nhiên xanh mát bậc nhất thành thị.

Tận dụng địa thế rất dị của tổ hợp căn hộ, chủ đầu tư Vingroup đã quy hoạch Vinhomes Riverside Hải Phòng thành khu thành thị ven sông theo xây cất nhiều chủng loại phong cách như hiện đại, tân cổ đại và cổ kính với các phân khu tính năng gồm nhà ở thấp tầng, cao ốc, tòa tháp công cộng, mặt nước, cây trồng và các nhà cửa hạ tầng kỹ thuật khác. dự án do Công ty Humphrey & Partners (Mỹ) thực hành tư vấn thi công.

Giao cắt giữa đường Hà Nội và đường nam Cầu Bính là cao ốc gồm khách sạn, văn phòng và dịch vụ thương mại mang thứ hạng 5 sao - điểm nhấn của khu đô thị với chiều cao lên đến 45 tầng. Đây sẽ là tòa nhà cao nhất miền duyên hải hiện nay và được kỳ vọng sẽ là trọng tâm du lịch, sắm sửa và vui chơi giải trí của thành thị.

Quy mô căn hộ Vinhomes Riverside Hải Phòng.

Tận dụng địa thế độc đáo của chung cư, chủ đầu tư Vingroup đã quy hoạch Vinhomes Riverside Hải Phòng thành khu thị thành ven sông theo kiến tạo đa dạng phong cách như hiện đại, tân cổ truyền và cổ kính với các phân khu tác dụng gồm nhà ở thấp tầng, cao ốc, nhà cửa công cộng, mặt nước, cây cỏ và các công trình hạ tầng kỹ thuật khác. tổ hợp căn hộ do Công ty Humphrey & Partners (Mỹ) thực hiện tham mưu kiến tạo.

Trong đó, bất động sản nhà ở gồm vi la, biệt thự liền kề và nhà phố thương mại (shophouse) có tầm nhìn thoáng rộng, hòa mình với cảnh quan tự nhiên. khác lạ, các vi la đơn lập nằm sát bờ sông đều chiếm hữu sân vườn rộng rãi, bể bơi gia đình hướng thẳng ra sông, mang đến phong cách sống resort cho gia chủ.

Giao cắt giữa đường Hà Nội và đường nam Cầu Bính là cao ốc gồm khách sạn, văn phòng và dịch vụ thương nghiệp mang đẳng cấp 5 sao - điểm nhấn của tổ hợp căn hộ với chiều cao lên đến 45 tầng. Đây sẽ là tòa nhà cao nhất miền duyên hải hiện nay và được kỳ vọng sẽ là trung tâm du lịch, buôn bán và vui chơi giải trí của đô thị.

ngoại giả, chủ đầu tư cũng sẽ xây dựng nhiều tiện ích cho cư dân nơi đây như hệ thống trường liên cấp Vinschool, công viên cây cỏ, các khu nhà dịch vụ (club house)….


Vinhomes Riverside Hải Phòng là khu đô thị trước nhất của Vingroup tại khu vực này có đầy đủ các item nhà ở từ biệt thự cao cấp, liền kề, nhà phố thương mại tới khu đô thị qua dành cho khách hàng. Quy hoạch dự án thành lập trên diện tích hơn 785 nghìn m2 gồm các khu công dụng:

♦ Khu hổ lốn chung cư cao cấp, văn phòng, trung tâm thương mại.
♦ Khu thương mại dịch vụ.
♦ Khu công viên chuyên đề, cảnh quan tiện ích.
♦ Khu nhà ở phối hợp dịch.
♦ Khu nhà ở kết hợp dịch vụ thương mại gồm

Tiến độ xây cất căn hộ:
Ngày 4/3/2016 vừa qua, sự kiện khởi công dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng đã chính thức công bố với sự dự của hàng nghìn quan khách, nhà đầu tư và đại diện chính quyền.

hoàn tất hết thảy vào năm 2020, căn hộ khu thành thị phức hợp Vinhomes Riverside Hải Phòng là trọng điểm kinh tế quan yếu của khu vực, góp phần thay đổi dung mạo tỉnh thành và xúc tiến sản xuất kinh tế từng lớp của tỉnh thành Hải Phòng và các khu vực phụ cận.